Lamborghini sản xuất chiếc Huracan thứ 10.000

0
19

Chiếc Huracan thứ 10.000 vừa xuất xưởng tại nhà máy Lamborghini ở nước Ý. Đây sẽ là phiên bản Huracan Performante đặc biệt với màu xanh Verde Mantis và động cơ V10 640 mã lực.

Lamborghini Huracan được ra mắt thị trường vào năm 2014, nhằm trở thành mẫu xe kế nhiệm cho Gallardo. Ngay từ khi ra mắt, xe đã gây được ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Phiên bản thứ 10.000 xuất xưởng ở nhà máy Lamborghini tại Ý sẽ là bản Huracan Performante đặc biệt, sở hữu nước sơn xanh lá Verde Mantis vô cùng nổi bật.

Huracan Performante được trang bị hệ thống treo tăng cường; hiệu chỉnh lại hệ thống cân bằng điện tử ESC; hệ thống lái trợ lực điện Lamborghini Dynamic Steering (LDS) giúp đáp ứng khả năng lái nhanh nhạy; hệ thống ANIMA giúp kiểm soát các chế độ lái, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian được tối đa hóa lực kéo trong mọi tình huống kết hợp với hệ thống khí động học ALA góp phần khiến nó trở thành một chiếc mui trần thể thao tốt nhất dòng Huracan… Xe có nhiều hệ thống lái khác nhau như: STRADA, SPORT và CORSA với những tùy chỉnh thiết lập khác nhau.

Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ V10 dung tích 5.2L hút khí tự nhiên tương tự như phiên bản Performante Coupe với công suất cực đại 640 mã lực tại 8.000 vòng/phút, khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Theo đại diện mảng kỹ thuật Lamborghini – ông Maurizio Reggiani, mẫu Huracan sẽ tiếp tục được sản xuất thêm vài năm nữa cho tới khi “kẻ kế nhiệm” của nó xuất hiện. Mẫu xe mới này cũng sẽ sử dụng động cơ V10 tên tuổi của hãng xe Ý, chứ không hạ động cơ xuống V6 hay V8.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here